15/08/2021

Một số thông tin cần thiết về máy nướng bánh mì công nghiệp

Bạn Đã Sẵn Sàng Để Tôi Giúp Bạn Thay Đổi Cuộc Đời Chưa?

Liên hệ với tôi ngay hôm nay và hãy bắt đầu quá trình

Share This Post:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram

Nếu bạn đang xây dựng một cửa hàng bánh mì nướng, nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc máy nướng bánh mì công nghiệp nào phù hợp cho cửa hàng, thì bài viết này là dành cho bạn. Trong những thông tin dưới đây, Torki sẽ cung cấp những ngữ liệu cần thiết về các loại máy nướng công nghiệp và giá thành của từng sản phẩm. 

Máy nướng bánh mì công nghiệp được sử dụng trong mọi cửa hàng bánh mì 

Máy nướng bánh mì công nghiệp được sử dụng trong mọi cửa hàng bánh mì 

Vì sao nên sử dụng máy nướng bánh mì công nghiệp 

Một chiếc máy nướng bánh mì công nghiệp sẽ khác xa so với một máy nướng bánh mì mini, hoặc máy nướng bánh mì dân dụng khác, chẳng hạn như:

  • Ở chiếc máy nướng công nghiệp có nhiều khay bánh, nhiều tầng khác nhau, bạn có thể nướng bánh mì với số lượng lớn mà không cần phải đắn đo về công suất hoăc chất lượng bánh không ngon mà ngược lại hoàn toàn. Ở những máy nướng bánh mì đối lưu 5 khay đạt khoảng 200 bánh/h, thì một ngày máy có thể chạy từ 800-1000 bánh mỗi ngày là chuyện dĩ nhiên.
  • Bánh chín đều ở mọi mặt. Với máy nướng lớn, công suất lớn, lượng nhiệt tỏa ra đảm bảo và khối hộp kín, đảm bảo giảm thiểu lượng nhiệt thất thoát nên bánh mì được vàng giòn đều.
Máy nướng bánh mì đối lưu 5 khay

Máy nướng bánh mì đối lưu 5 khay

  • Tiết kiệm được cả về thời gian và công sức. Với máy nướng công nghiệp, thời gian tăng nhiệt buồng nướng sẽ nhanh dần đều và ổn định nên bánh sẽ chín đều và nhanh hơn. Thông thường, chỉ mất khoảng hơn 20 phút cho 1 mẻ bánh.
  • Đa dạng các loại máy nướng giúp bạn tạo ra những loại bánh khác nhau, phục vụ tốt cho cửa hàng kinh doanh hàng loạt các loại bánh mì khác nhau. 

Để công việc kinh doanh của bạn được đảm bảo và phát triển mạnh mẽ hơn, bạn đừng nên ngần ngại đầu tư cho cửa hàng những chiếc máy nướng bánh mì công nghiệp của hiện đại vừa tiện dụng như thế này. 

Có những loại máy nướng bánh mì phù hợp cho những cơ sở chế biến thực phẩm lớn 

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tại Torki chúng tôi có nhiều loại máy nướng bánh mì công nghiệp với đa dạng các mẫu mã, nhãn hiệu và kích thước khác nhau. 

Máy nướng bánh mì xoay cỡ lớn

Máy nướng bánh mì xoay cỡ lớn

Khi khách hàng đến với Torki, sẽ được các nhân viên tư vấn và đưa ra những thông tin cần thiết về sản phẩm. Đối với loại máy nướng công bánh mì nghiệp dành cho cửa hàng, công ty chúng tôi luôn tư vấn khách hàng với 2 loại cơ bản như sau: loại máy nướng bánh mì đối lưu và loại máy nướng xoay.

Bảng so sánh 2 dòng máy:

Máy nướng bánh mì đối lưuMáy nướng bánh mì xoay
Công nghệ nướng bánhQuạt đối lưu đẩy toả nhiệt lan đều trong buồng nướngXoáy bánh để các mặt bánh đều tiếp xúc trực tiếp với nhiệt 
Năng suất10-20 bánh/ khay10-15 bánh/ khay
Thời gian hoạt động nướng15-20 phút/ mẻ15-17 phút/ mẻ
Chất lượng thành phẩm bánh mìVàng giòn, chín đều 95%Vàng giòn, chín đều 100%
Loại máy được sử dụngMáy nướng bánh mì đối lưu 5 khayMáy nướng bánh mì xoay 8 khay

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn một loại máy nướng tương đương với cơ sở kinh doanh. Thường thì nhiều người sử dụng máy nướng bánh mì đối lưu tại những điểm kinh doanh bánh mì vừa và nhỏ bởi công suất ổn định và giá thành rẻ. Còn máy nướng bánh mì xoay thì được ưa chuộng ở những cơ sở làm bánh mì có quy mô lớn hoặc tại các siêu thị, trung tâm thương mại,…

Lò nướng bánh mì giá bao nhiêu là sử dụng được? 

Máy nướng bánh mì công nghiệp thường có nhiều giá khác nhau. Bảng giá của máy thường phụ thuộc vào những yếu tố như: nhãn hàng, kích thước, thương hiệu, nhiên liệu sử dụng, số lượng khay,… Tại Torki, giá máy nướng các loại thường dao động ở các mức dưới đây:

Loại máy nướng bánh mìGiá thành
Máy nướng bánh mì đối lưu29- 65 triệu đồng
Máy nướng bánh mì xoay68- 170 triệu đồng
Khay nướng bánh mì135- 185 nghìn đồng

Bạn có thể dựa vào những cơ sở xác định quy mô mô hình kinh doanh mà chọn lựa mỗi loại máy cho phù hợp. Hoặc bạn có thể liên hệ với Torki để được tư vấn và đưa ra những quyết định chính xác cho chuỗi cửa hàng bánh mì của mình.

Máy nướng bánh mì được sử dụng trong cả nhà hàng sang trọng

Máy nướng bánh mì được sử dụng trong cả nhà hàng sang trọng

Nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp máy nướng bánh mì công nghiệp 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về địa điểm cung cấp máy nướng bánh mì thì có thể hãy đến với Torki. Tại công ty, chúng tôi có đa dạng các loại máy nướng, từ mini cho hộ gia đình đến những chiếc máy nướng công nghiệp loại nhỏ – lớn khác nhau. Bạn có thể tùy ý tham khảo các sản phẩm và đặt  những câu hỏi liên quan máy nướng các loại hoặc các giải pháp kinh doanh bánh mì vững mạnh. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về máy nướng bánh mì công nghiệp hiệu suất lớn, chất lượng và chính hãng của Torki.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0937038598 | Email: info@kebabtorki.com

– Mua thiết bị này bằng cách truy cập link sau: https://maynuongbanhmi.vn/shop-now/ gõ từ khóa “từ khóa sản phẩm” rồi bấm tìm sản phẩm.

– Tư vấn kinh doanh bánh mì Hamburger, kết nối zalo:

https://zalo.me/0937909398

– Tư vấn kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, kết nối zalo: https://zalo.me/0937909398

– Gia công xe bánh mì, truy cập: https://xebanhmi.vn/

Read & Learn More

More From The Blog

Inspirational content to help you shift your life into the path of success